Về CHÚNG TÔI

Tại mọi thời điểm, chúng tôi luôn hướng tới tối đa hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng thông qua những hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực và quy trình làm việc của chúng tôi.

BLOG

NAM PHI NẾU KHÔNG CÓ NELSON MANDELA

“Không thể có một quốc gia vừa là bên nguyên, vừa là bên bị cáo, vừa là quan toà” – Nelson từng nói như vậy

 

VIEW MORE

BLOG

VARANASI – “NƠI DÒNG SÔNG CHẢY VỀ THIÊN ĐƯỜNG”

Nếu bạn cần sự thanh thản, cần đến một không gian khác để tìm lại những cảm xúc của bản thân, hãy đến với Ấn Độ, hãy đến với Varanasi , nhắm mắt lại và cảm nhận thế giới xung quanh mình…

VIEW MORE

BLOG

TỰ SỰ 1

Đợt này tôi bắt đầu đọc lại, đọc truyện chữ như những hồi hăm hở, truyện của chị Đỗ Bích Thủy. Bất giác mấy cao nguyên, mấy mỏm đá tai mèo, mấy cánh cửa gỗ lùa, mấy "tiếng kèn môi sau bờ rào đá" cứ thế vọng dần về Hà Nội.

VIEW MORE

BLOG

TAJ MAHAL, NƠI TÌNH YÊU VĨNH HẰNG !

Taj Mahal, một tuyệt tác kiến trúc tráng lệ làm bằng đá cẩm thạch trắng, được xây dựng trong vòng 22 năm với công sức của 22.000 con người và 1000 con voi. Nakasimar India! Một Ấn Độ tuyệt vời!

VIEW MORE

BLOG

PALESTINE, NGÀY MAI SẼ TỰ DO!

Chủ nhật, ngày 15/05/2011, đã bước sang ngày thứ 4 kể từ khi đặt chân tới Jordan của chúng tôi, đoàn nhà báo 5 người tới từ Việt Nam. Theo lời mời của nhà nước Palestine, chúng tôi cần tới Ramallah để dự ngày thảm họa của nhà nước Palestine vào ngày 15/05/2011, tuy vậy tới ngày hôm nay chúng tôi vẫn nằm tại Amman, thủ đô của Jordan.

VIEW MORE