VŨ CÔNG SAMBA VÀ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI GIẤC MƠ

Vũ công Samba và hành trình tìm lại giấc mơ!

 

5 lần vô địch worldcup và là quốc gia duy nhất tham dự tất cả các kỳ worldcup tới nay. Năm 2014, worldcup được tổ chức tại quê nhà, với người dân Brazil chỉ có màu vàng là ý nghĩa với họ, tất cả các thứ hạng còn lại đều trở nên vô nghĩa. Giấc mơ cháy bỏng vô địch worldcup trên sân nhà lại thôi thúc hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá ở xứ sở Samba đếm ngược từng ngày tới ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức ở Brazil.

 

Năm 2014 được đánh dấu mốc 64 năm Worldcup đã trở lại Brazil, điều này không chỉ người hâm mộ bóng đá Brazil yêu thích mà còn hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đã chuẩn bị cho một hành trình dài đến với quốc gia sôi động bậc nhất Nam Mỹ mùa hè 2014.

 

Tại Việt Nam, quốc gia Đông Nam Á cách Brasil hơn nửa vòng trái đất cũng sôi động không kém, bắt đầu bằng việc bản quyền truyền hình đã được khẳng định, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem truyền hình trực tiếp 64 trận của Worldcup năm nay.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam không dừng lại ở việc xem Worldcup qua truyền hình trực tiếp mà muốn tận mắt được trải nghiệm, khám phá và tận hưởng hương vị bóng đá ở quốc gia Nam Mỹ sôi động như Brasil.

 

Tuy vậy, một hành trình dài từ Việt Nam đến Brasil, từ một quốc gia ở khu vực Đông Nam Á đến với một quốc gia ở Nam Mỹ thực sự là một thử thách không nhỏ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam có mơ ước được đến Brasil mùa hè này.

 

Ngay lập tức, các hãng lữ hành, các hãng hàng không đã nhập cuộc. Bắt đầu là hàng không, để tìm được một đường bay từ Việt Nam đến Brasil là chuyện không đơn giản bởi lẽ không có bất cứ đường bay thẳng nào được thiết lập giữa Việt Nam đến châu Mỹ, và giải pháp tốt nhất là bay trên các hãng hàng không có giờ nối chuyến thuận lợi và có chất lượng bay tốt cho một hành trình kéo dài đến 30 giờ bay liên tục.

 

Một trong số ít các hãng hàng không bay trực tiếp từ Việt Nam là Turkish Airlines, với đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Istanbul và nối chuyến trực tiếp tới Sao Paulo, Turkish Airlines là một giải pháp tốt cho các du khách Việt Nam đến Brasil mùa hè này.

Bên cạnh đó, các hãng lữ hành cũng nhanh chóng tổ chức các tour xem bóng đá kết hợp thăm quan Brasil, số lượng chỗ trên các tour này cũng nhanh chóng được bán hết bởi lẽ số chỗ xem bóng đá không có nhiều và nhanh chóng được bán hết.

 

Và để tránh thời gian cao điểm, rất nhiều du khách Việt Nam chọn giải pháp cảm nhận ngày hội bóng đá Brasil và kết hợp thăm quan khám phá quốc gia Nam Mỹ bằng việc đến trước ngày khai mạc chính thức.

 

Có thể thấy, Worldcup đang nóng lên từng ngày ở Brazil, chiếc đồng hồ đếm ngược đến Worldcup trên bãi biển Copacabana đã chỉ đến rất gần, và người hâm mộ bóng đá thế giới cũng như Việt Nam đã lựa chọn cho mình những cách rất riêng để hòa chung một nhịp đập trong ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới sẽ khai mạc tại sân vận động Maracana ở Rio de Janiero.

May mắn và nỗ lực, nhóm phóng viên do TAJ tổ chức đã có mặt ở Brazil trước ngày hội bóng đá không lâu và kịp thưởng thức cho riêng mình cũng như mang đến cho khán giả trong nước những hình ảnh đầy màu sắc và hội hộp cho ngày hội này.

tại Brazil tháng 05-2014.

 

 

 

Admin TAJ

Admin TAJ

Admin TAJ

Latest posts by Admin TAJ (see all)

No Comments

Post A Comment